Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Bạc Liêu

Ngày 6/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho thầy trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 6/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho thầy trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bạc Liêu.

Cùng đi trong đoàn có ông Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, ông Nguyễn Quang Dương - Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, ông Dương Thành Trung - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Bạc Liêu...

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo Bộ GD-ĐT cùng lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu trò chuyện cùng thầy, trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Bạc Liêu.

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bạc Liêu (tọa lạc tại thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) hiện có 317 học sinh đang theo học ở 3 khối lớp; trong đó có 4 lớp 10, 3 lớp 11 và 3 lớp 12.

Hầu hết số học sinh là người dân tộc Khmer, một số ít học sinh là con em gia đình dân tộc Kinh thuộc diện chính sách và cư trú ở vùng kinh tế đặc biệt khó khăn.

Tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bạc Liêu, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm căn-tin của trường, nơi phục vụ các bữa ăn cho học sinh nội trú; thăm nơi ở của các học sinh và hỏi thăm về tình hình ăn uống, sinh hoạt và học tập của các em.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao những kết quả trong công tác dạy và học, cũng như công tác chăm lo của nhà trường dành cho học sinh.

Phó Thủ tướng đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chủ động đổi mới sáng tạo trong việc dạy và học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, cần tăng cường giáo dục thể chất, đạo đức cho học sinh, tạo môi trường học tập tiến bộ, vui chơi, giải trí lành mạnh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà đến nhà trường. (Ảnh: CTV)

Cũng tại buổi thăm, Phó Thủ tướng đã tặng quà gồm sách giáo khoa và tập vở cho nhà trường.

Tác giả: Dân trí
Nguồn:https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-tham-truong-pho-thong-dan-toc-noi-tru-bac-lieu-20190506153610313.htm Copy link
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều